Nói vềmáy in mã vạch là gìtiện lợi


Các loại máy in mã vạch yêu cầu rõ ràng để được quét và đọc. Mã vạch bao gồm một loạt thanh có độ rộng khác nhau. Khi mua máy in nhiệt,các chủ đầu tư nên xem xét độ phân giải in, có thể từ 203 (dpi), 300 dpi hoặc thậm chí 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt. Số lượng dấu chấm trên mỗi inch càng cao, độ phân giải càng cao. Một mã vạch được in ở độ phân giải 200 dpi sẽ không được rõ ràng như in ở 300 dpi, có nghĩa là hơn 200 phần trăm dpi hơn. Sự khác biệt trong chi phí giữa 203 và 300 dpi là danh nghĩa. Nếu mã vạch của các chủ đầu tư mà đủ lớn, 203 dpi là tốt.

Độ phân giải đầu in của máy in mã vạch: Độ phân giải càng cao của các loại máy in mã vạch thì chất lượng in càng tốt và có thể in được trên nhiều chất liệu hơn. Tuy nhiên, để in mã vạch thông thường thì tim hieu tiep chúng ta chỉ cần lựa chọn sử dụng máy in độ phân giải 203-300 dpi đã cho chất lượng in tốt, không nên lãng phí đầu tư đầu in có độ phân giải quá cao.
Vật liệu in của máy in mã vạch: Như đã nói ở trên tùy vào vật liệu in để người sử dụng có thể đưa ra quyết định chọn mua máy in phù hợp.
Tốc độ in của máy in mã vạch: Tốc độ in máy in mã vạch công nghiệp thường cao và hoạt động trong thời gian dài, liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *